Kiến thức

Email Google Apps bản miễn phí có dung lượng bao nhiêu Gb/hòm thư

Với những Email cá nhân như hovaten@Yahoo.com hoặc hovaten@Gmail.com thì dung lượng Email là khá lơn thường thì dung lượng mỗi hòm thư này lên tới  trên 10 Gb/user. Việc lưu trữ dữ liệu vô cùng thoải mái, nếu như những người hay sử dụng Email để trao đổi công việc cá nhân, nội bội thì cũng phải 10 - 15 năm sử dụng thì mới đầy hòm thư với dung lượng trên. Tuy nhiên với email theo tên miền thì vấn đề lại rất khác. Hầu hết những Email theo tên miền riêng hiện  này sử dụng là Email Hosting với dung lượng mỗi hòm thư là rất nhỏ khoảng 100 Mb/hòm thư. Với dung lượng này thì chúng ta chỉ sử dụng vài tháng là hòm thư sẽ bị đầy, khi bị đầy dung lượng hòm thư nếu chúng ta không xóa dữ liệu trên Email đi thì dẫn đến hòm thư của chúng ta sẽ bị lỗi không nhận hoặc không gửi đi được.

Kể cả với doanh nghiệp nào đầu tư hệ thống Server riêng với dung lượng ổ cứng cho toàn bộ doanh nghiệp là 500 Gb thì khi phân bổ cho khoảng 100 nhân viên thì ứng với mỗi nhân viên cũng chỉ được dung lượng khoảng 4 - 5 Gb/hòm thư. Nếu nhu cầu trao đổi dữ liệu nhiều thì với dung lượng trên cũng không thấm thía vào đâu. Chưa kể Khi đầu tư Server riêng chi phí kèm theo là rất lớn ( Ví dụ mua thiết bị phần cứng là Server riêng có tốc độ cao, Hệ thống đường truyền cáp quang phải mạnh, Nhân lực quản trị cũng phải giàu kinh nghiệm)

 

Chính vì những điều băn khoăn trên có thể nói giải pháp Gmail theo tên miền có thể nói là một giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp vừa tối ưu chi phí, vừa đảm bảo dung lượng sử dụng cũng như tính năng vượt trội của nó.

Với mỗi hòm thư Gmail theo tên miền riêng dung lượng lên tới 15 Gb/user ( Bản miễn phí trước 2012), với bản tính phí hàng năm dung lượng lên tới 30 Gb/user. Có thể nói với dung lượng này thì doanh nghiệp của Bạn không phải lăn tăn nhiều đến dung lượng lưu trữ.

 

Khi cài đặt Gmail theo tên miền dung lượng sẽ thể hiện như hình dưới đây.

 

Như vậy có thể nhận thấy ngay dung lượng Gmail theo tên miền riêng bản miễn phí có dung lượng là 15Gb/user đúng bằng với dung lượng của hòm thư Gmail miễn phí.

Còn đối với bản tính phí hàng năm thì dung lượng lên tới 30 Gb/user.  Để hiểu hơn về dịch vụ Gmail theo tên miền riêng bản miễn phí hoặc bản tính hàng năm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo .

Hotline Tư vấn Dịch vụ Email: 091.626.3235

 

Email: info@emailcongty.vn | Website: www.emailcongty.vn

Sản phẩm